Icon
Page 1
Icon
Shape
Shape Copy 5
Clear All
Icon
user (1)
เมนู
Shape Copy 5
Hotel Once BangkokShape Copy 5
จัดงานแต่งแบบ No minimum ที่ Hotel Once / แต่งวันธรรมดา แถมซุ้มอาหารฟรี 1 ซุ้ม!

จัดงานแต่งแบบ No minimum ที่ Hotel Once / แต่งวันธรรมดา แถมซุ้มอาหารฟรี 1 ซุ้ม!

undefined undefined

 

สถานที่ตอบโจทย์ครบ ถูกใจทั้งคู่บ่าวสาวคนรุ่นใหม่ และเข้าใจญาติผู้ใหญ่ @Hotel Once Bangkok

          Unique Space ที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานที่สุด! ยืนหนึ่งเรื่องสไตล์ที่โดดเด่น พร้อมตอบรับทุกรูปแบบงานตามสไตล์ของทุกคู่ เมื่อเทรนด์การจัดงานแต่งงานยุคใหม่ บ่าวสาวมองหาสถานที่แต่งงานรูปแบบใหม่ๆ มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์กันมากขึ้น ที่ Hotel Once Bangkok ตอบโจทย์เรื่องแนวคิดการออกแบบ สถานที่และทีมงานแต่งที่เป็นตัวคุณ

          โดยสถานที่ออกแบบเป็น Double Space พื้นที่ 3 สเปซ พร้อมให้คู่บ่าวสาวได้ใส่ไอเดีย สร้างสรรค์งานแต่งงานของคุณได้อย่างเต็มที่ ลืมได้เลยเรื่องข้อจำกัดของรูปแบบเดิมๆ

 

 undefined
 undefined
 undefined

 

          สำหรับเรื่องพิธีการที่ Hotel Once Bangkok รองรับได้ทุกรูปแบบ ทั้งพิธีรดน้ำสังข์ / พิธียกน้ำชา / พิธีหมั้น / พิธีพระสงฆ์ และพิธีคริสต์ ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ทั้ง Rooftop, Terrace และ Glass House และยังมีโค้งบันไดที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่อีกด้วย  

          ในส่วนของเรื่องการรองรับแขกผู้ใหญ่ ก็หมดกังวลได้เลย เพราะมีสเปซให้นั่งได้ในเรือนห้องกระจก มองเห็นวิวแม่น้ำเพลินๆ ภายในห้องตกแต่ง Mood & Tone ด้วยสีขาวและสีเขียว ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ทันสมัยและเก๋แบบสุดๆ

 

 undefined
 undefined
 undefined
 undefined

 

          และเพื่อรองรับความนิยมในการจัดงานหมั้นเช้าและเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของบ่าวสาวหลายคู่ ที่ Hotel once Bangkok จึงมีแพ็กเกจให้เลือกได้อย่างหลากหลายทั้ง Lunch Buffet และเพิ่มเติมรูปแบบโต๊ะจีน เพื่อตอบรับความต้องการให้ครบครัน

 

 undefined

 

          ให้งานแต่งงานของคุณเต็มไปด้วยเรื่องราวโรแมนติก ครบ จบในที่เดียวที่ Hotel once Bangkok เพราะนอกจากจะมีพื้นที่ Open space สวยๆ แล้ว ที่นี่ยังมีไฮไลท์ที่เจ้าสาวชื่นชอบอย่างจุดโยนช่อดอกไม้จากระเบียงบันไดโค้ง และไม่ว่าจะวางพิธีการ หรือเก็บภาพจากจุดไหน ก็สามารถทำได้อย่างน่าประทับใจเลยค่ะ

 

 undefined

 

          นอกจากนี้ ทางสถานที่ยังคงยืนหนึ่ง เข้าใจนักปาร์ตี้ตัวยงกับ “Lager Bomb” (เบียร์บอม) เปิด After Party ให้ทั้งงานเต็มไปด้วยเสียงเฮให้งานของคุณเป็นที่พูดถึงไปอีกนาน

 

 undefined

 

          การันตีเรื่องมาตรฐาน ทั้งสถานที่ อาหารและการบริการ พร้อมด้วยซัพพลายเออร์ในด้านต่างๆ และทีมดูแลที่จะช่วยดูแลคู่บ่าวสาวตั้งแต่เริ่มต้น ตลอดจนวันแต่งงาน และ Hotel once Bangkok ยังช่วยวางแพลนดูแลเรื่อง Financial Plan เรียกว่าทำให้งานแต่งของคุณเป็นเรื่องง่าย สบายใจที่สุด!

 

 undefined
 undefined

 

         นอกจากนี้ Hotel once Bangkok ยังมีโปรโมชั่นที่เป็นกระแสและถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับ KTC มอบสิทธิประโยชน์แบ่งชำระค่าใช้จ่ายการจัดเลี้ยงเป็นเวลา 6 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ยอดเจ็ดหมื่นบาทขึ้นไป สะดวกสบายมากขึ้นในการตัดสินใจด้วยโปรแกรมแบ่งชำระสำหรับผู้ถือบัตร เครดิต KTC, Krungsri, KBank, SCB, TMB, Thanachart

 

          และพบกับข้อเสนอที่พลาดไม่ได้ เมื่อจองและจัดงานแต่ง ตั้งแต่วันนี้ - ตุลาคม 2562 คู่บ่าวสาวสามารถจัดงานได้เลย แบบ No Minimum ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ แถม Lager Bomb ฟรี! 

         และเมื่อจองและจัดงานแต่งวันธรรมดา “Weekday Deal” ทั้งงานเช้าและงานเย็น ตั้งแต่วันนี้ - เดือนธันวาคม 2562 แถมซุ้มอาหาร ฟรี 1 ซุ้มอีกด้วย! สนใจขอแพ็กเกจคลิก ติดต่อสถานที่โทร 026882596

 

 undefined
Hotel Once Bangkok
รับสิทธิพิเศษ