รีวิวงานแต่งสไตล์ Japanese Minimal สุดโก้ น้อยแต่ลงตัว! @Millennium Hilton Bangkok
Millennium Hilton Bangkok
|295 Views
คุณพลอย-คุณเบนซ์ หาข้อมูลสถานที่แต่งงานจาก SabuyWedding จนมาเจอกับ Millennium Hilton Bangkok สถานที่จัดงานแต่งริมแม่น้ำวิวสวยอลัง! ทั้งคู่โอเคกับสถานที่มาก และราคาสมเหตุสมผล ในเมื่อทุกอย่างตรงใจขนาดนี้ ก็ต้องเลือกที่นี่แล้วค่ะ 🥰
💍พิธีหมั้นไม่ตกแต่งเยอะ เน้นสวย เรียบง่าย เพราะอยากให้ดูใกล้ชิด สนิทสนม
💍งานฉลองตกแต่งสไตล์มินิมอล Backdrop ไม่มีดอกไม้ตกแต่ง แต่ใช้โลโก้ตัวอักษรชื่อบ่าวสาวด้วยฟ้อนต์สไตล์ญี่ปุ่นติดบน Backdrop ดัดโค้งเล่นเคิร์ฟ สามารถถ่ายรูปกลุ่มใหญ่ ๆ ได้โดยไม่ตกเฟรมเลย!
🌟ไฮไลต์ของงาน
📸ปิ๊งไอเดีย! เปลี่ยนแกลเลอรีเป็น Photo Exhibition สุดเก๋🥰 มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ให้แขกได้ถ่ายภาพเล่นกันแบบชิค ๆ สะท้อนตัวตนของบ่าวสาวออกมาได้อย่างชัดเจน บอกเลยว่าโก้สุด ๆ✨
📸ทุกจุดขายดีมาก แขกต่อคิวรอถ่ายรูปกันเยอะ บ่าวสาวรู้สึกประสบความสำเร็จที่ตั้งใจว่าอยากให้แขกมีมุมถ่ายรูปสวยเก๋ ไว้เก็บโมเมนต์ดี ๆ ในงาน🤩
👉ถ้าอยากจัดงานแต่งมินิมอล ลองนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กันดูได้ค่ะ ส่วนใครกำลังมองหาสถานที่จัดงานริมแม่น้ำ พร้อมเซอร์วิสที่จริงใจ อย่าลืมเลือกที่นี่นะคะ
📍สถานที่จัดงานแต่งงาน : Millennium Hilton Bangkok