รีวิวงานแต่งพิธีไทย-จีนแสนอบอุ่น เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวย ถูกใจแขกผู้ใหญ่ @lebua at State Tower

lebua at State Tower
|258 Views
เจ้าบ่าวและเจ้าสาวตั้งใจจัดงานแต่งเล็ก ๆ ฟีลอบอุ่น เน้นใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนสนิท 💍🤍เลยพาครอบครัวไปเทสต์อาหารที่ lebua at State Tower ก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่บรรยากาศโรงแรมไปจนถึงอาหารและเบเกอรี่ อร่อยทุกเมนู ✨เสียงจากทุกคนตรงกันว่า ที่นี่เหมาะเป็นสถานที่แต่งงานมากที่สุด 😊
ไฮไลต์ที่ทำให้เลือกที่นี่
- โลเคชั่นใจกลางเมือง ใกล้บ้านและเดินทางสะดวกสำหรับแขกทุกคน 🚗✨
- มีมุมไฮไลต์ให้ถ่าย Pre-wedding สวย ๆ โดยเฉพาะโซน Sirocco Restaurant บริเวณ Rooftop ชั้น 63 ที่มองเห็นวิวได้ไกลแบบพาโนรามา
- มีพื้นที่จัดงานทั้งชั้นที่เป็นส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
- จัดงานแต่งได้จบครบในที่เดียว ตอบโจทย์บ่าวสาวมากค่ะ 🤍
พิธีหมั้นเช้าสไตล์ไทย-จีน อบอุ่นและเรียบง่าย 💍✨
- เริ่มด้วยพิธีสงฆ์เสริมสิริมงคล แห่ขบวนขันหมาก ฝ่าด่านประตูเงินประตูทองสนุก ๆ ไม่พลาดทุกโมเมนต์เลยค่ะ 🤍
- จากนั้นเข้าสู่พิธีสู่ขอ สวมแหวน เสริมพิธีจีนรับไหว้–ยกน้ำชา และปิดท้ายด้วยรดน้ำสังข์ ท่ามกลางคำอวยพรจากผู้ใหญ่ เป็นงานเล็ก ๆ ในครอบครัวที่ตรงใจสุด ๆ เลยค่ะ 😊
งานเลี้ยงฉลองไม่เน้นพิธีการ เน้นใช้เวลาบนโต๊ะอาหารร่วมกัน ✨
- งานฉลองจัดที่ Pundarika Grand Ballroom แขกประมาณ 100 ท่าน 🤍
- ตั้งใจตัดพิธีการออก เน้นกินข้าวและได้ใช้เวลากับแขกแบบทั่วถึง ทำให้บ่าวสาวได้เก็บทุกโมเมนต์ความสุขและความยินดีจากใจจริงอย่างเต็มที่เลยค่ะ
ความประทับใจ : แม้จะเป็นงานแต่งเล็ก ๆ แต่บรรยากาศของ lebua at State Tower ช่วยให้รู้สึกเหมือนจัดงานในคฤหาสน์สวย ๆ ที่ทั้งหรูและเป็นกันเองค่ะ ✨ส่วนเรื่องบริการก็ดูแลดีมาก พร้อมซัพพอร์ตในทุกสถานการณ์ อาหารก็ได้เสียงชมจากแขกเพียบเลยค่ะ 🍽️
แนะนำบ่าวสาว 💍
บาลานซ์ความต้องการของทุกคน : งานแต่งมีหลายฝ่าย ลองให้ทั้งสองครอบครัวมานั่งคุยกันตั้งแต่แรก หา “จุดตรงกลาง” ที่ทุกคนสบายใจ งานจะราบรื่นขึ้นมากค่ะ 🤍
เผื่อเวลาเตรียมงานให้พอ : แนะนำให้มีเวลาอย่างน้อย 6 เดือน สำหรับวางแผนและจองทุกอย่าง จะได้จัดงานออกมาในแบบที่เราตั้งใจจริง ๆ ✨
📍สนใจจัดงานแต่งที่ lebua at State Tower คลิกที่นี่ เพื่อดูแพ็กเกจได้เลยค่ะ