จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

undefined จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
เซอร์ไพรส์ว่าที่บ่าวสาวด้วยข้อเสนอพิเศษ 20 รายการ เมื่อจองแพ็กเกจแต่งงาน ฟรี! ค่านำเข้าวงดนตรี / ฟรี! เมนูอาหาร ของหวานเพิ่มอย่างละเมนู และความพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ตลอดปี 2020 นี้!!

 

          โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค) เอาใจคู่รักที่อยากจะจัดงานแต่งงานในฝันภายในปี 2020 ด้วยบริการจัดงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างครบครันที่สุดโดยการรังสรรค์ของผู้เชียวชาญในการจัดงานระดับมืออาชีพ พร้อมแพ็กเกจงานแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ที่รวมข้อเสนอพิเศษเพิ่มอีก 20 รายการเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้งานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างที่ฝันไว้

 

          นอกจากการรังสรรค์ทุกรายละเอียดของงานแต่งงานอย่างพิถีพิถันด้วยมาตรฐานและคุณภาพระดับสากลของทีมผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งงานที่พร้อมจะดูแลคุณอย่างดีที่สุดแล้ว ยังมีความพิเศษเพิ่มอีก 20 รายการที่ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค) จัดเตรียมไว้ให้มากกว่าในแพ็กเกจแต่งงานของคุณ 

          เริ่มตั้งแต่การเตรียมงาน ทางโรงแรมได้เพิ่มเมนูอาหารให้อีกหนึ่งรายการฟรี เพื่อให้คุณได้เลือกลิ้มลองก่อนเสิร์ฟในวันงานจริง และเมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญ ทางโรงแรมมีบริการรับส่งด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากบ้านถึงโรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเป็นคนพิเศษในวันพิเศษที่สุดในชีวิต 

          รวมถึงเพิ่มความประทับใจด้วยการบริการระดับวีไอพีโดยให้บ่าวสาวเช็กอินในห้องได้อย่างเป็นส่วนตัว โดยไม่ต้องติดต่อผ่านเคาน์เตอร์ในล็อบบี้ นอกจากนี้ข้อเสนอสุดพิเศษยังรวมไปถึงฟรีค่าธรรมเนียมให้การนำวงดนตรีเข้ามาเล่นภายในงานอีกด้วย

 

4 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
2 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
6 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

                                   

          ในวันงานบรรยากาศในช่วงพิธีการและการเฉลิมฉลองจะถูกเนรมิตให้สวยงามราวภาพฝัน พร้อมสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาร่วมยินดีด้วยโลโก้และป้ายหน้างานที่สื่อถึงความรักของคู่บ่าวสาวได้อย่างดีที่สุด พร้อมเพิ่มความสูงให้เค้กแต่งงานอีกหนึ่งชั้น และเตรียมจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ไว้ฉายภาพภายในงานให้ฟรี เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมฉลองให้กับทุกโมเม้นต์อย่างเต็มอิ่ม 

          นอกจากนี้ยังยินดีจะเพิ่มเมนูของหวานภายในงานอีกหนึ่งเมนูเพื่อเพิ่มความหวานให้กับบ่าวสาวมากยิ่งขึ้น รวมถึงจัดเตรียมสมุดอวยพรเพื่อรวบรวมพรดีๆ ให้เป็นความทรงจำที่สัมผัสได้ ก่อนจะสนุกสนานไปกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เพิ่มช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินให้ยาวนานขึ้นอีกหนึ่งชั่วโมงเต็ม โดยไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนๆ ของคุณจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการเต้นรำตลอดคืน เพราะทางโรงแรมยินดีมอบส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับสปาทรีตเม้นท์ ให้แขกคนสำคัญของคุณรู้สึกสบายหลังจากวาดลวดลายบนฟลอร์

 

11 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
3 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
10 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
1 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

 

          สำหรับค่ำคืนพิเศษของบ่าวสาวหลังการเฉลิมฉลองอันน่าประทับใจ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค) ยังได้จัดเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การจัดเตรียมแชมเปญสองแก้วไว้ให้ทั้งสองได้เริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยความรื่นรมย์ภายในห้องฮันนีมูนสวีทอันหรูหรา พร้อมคุกกี้ฮันนีมูนรูปหัวใจเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการรวมเป็นหนึ่งของทั้งสองดวงใจ และบาธซอลต์สุดพิเศษให้คุณและคนรักได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันแสนวิเศษร่วมกัน 

 

          หากต้องการรับรองแขกหรือเพื่อนคนสำคัญ ก็มีบริการเตียงเสริมพิเศษจำนวนสองเตียงที่สามารถขอใช้ได้ทุกเมื่อในการเข้าพักระหว่างงานแต่งงาน จากนั้นเพื่อจุดประกายเพิ่มความกระปรี้กระเปร่ารับฮันนีมูนที่กำลังจะมาถึง บ่าวสาวป้ายแดงสามารถผ่อนคลายไปกับบริการสปาหนึ่งชั่วโมงเต็ม และเพลิดเพลินต่อ อีก 1 คืน กับห้อง M suite รวมถึงละเลียดความหวานละมุนของขนมหวานและเบเกอรี่ในห้องสยามทีรูม (Siam Tea Room) ที่พร้อมมอบส่วนลดทันที 20 เปอร์เซ็นต์ 

          และเซอร์ไพรส์สุดท้ายที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้คือบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาทสำหรับรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรม เพื่อเป็นการขอบคุณและเปรียบเสมือนของขวัญวันแต่งงานที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยินดีมอบให้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นข้อเสนอที่เพิ่มเติมจากรายการทั่วไปของแพ็กเกจแต่งงาน

 

5 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
12 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

 

          เพราะงานแต่งงานคืองานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของทุกคน โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park (แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค) จึงตั้งใจจะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคู่รักอย่างดีที่สุด 

          หากอยากมีงานแต่งงานในฝันที่จะประทับอยู่ในความทรงจำไปอีกนานเท่านาน ติดต่อขอรับข้อมูลหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0205955xx (กดเพื่อดู) หรืออีเมล 

[email protected]

7 จัดงานแต่งแบบ Premium พร้อมข้อเสนอพิเศษกว่า 100,000 บาท! ตลอดปี 2020 ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
Bangkok Marriott Marquis Queen's Park
รับสิทธิพิเศษ