ส่วนลดสูงสุด 15% + เลือกรับฟรี! ห้องพัก โต๊ะจีน ซุ้มอาหาร เฉพาะที่งาน Wedding Showcase @ Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

ส่วนลดสูงสุด 15% + เลือกรับฟรี! ห้องพัก โต๊ะจีน ซุ้มอาหาร เฉพาะที่งาน Wedding Showcase @ Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

undefined ส่วนลดสูงสุด 15% + เลือกรับฟรี! ห้องพัก โต๊ะจีน ซุ้มอาหาร เฉพาะที่งาน Wedding Showcase @ Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park
จัดงานแต่งไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ! หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 15% แพ็กเกจงานแต่ง เฉพาะที่งาน Wedding Showcase 15 - 16 ก.พ. 2020 นี้ @ Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

 

         โรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park (คราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยรังสรรค์พิธีฉลองมงคลสมรสของคุณให้เป็นค่ำคืนสุดน่าจดจำ ขอเชิญว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังวางแผนแต่งงานเข้าชมงาน และจองแพ็คเกจแต่งงานราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งลุ้นรับของสมนาคุณต่างๆ มากมาย ในงานคราวน์พลาซ่า เวดดิ้ง โชว์เคส ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

 

         เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคู่รักสัมผัสบรรยากาศการจัดงานวิวาห์สุดหรู ภายในงาน คุณจะได้ชมตัวอย่างการตกแต่งห้องจัดเลี้ยงภายในโรงแรมที่ถูกตกแต่งเสมือนงานแต่งงานจริง ชิมอาหารจากทีมเชฟ พบปะพูดคุยโดยตรงกับทีมจัดงานแต่งงานของโรงแรม ตั้งแต่แผนกจัดเลี้ยง เชฟ และช่างศิลป์ ที่พร้อมให้คำแนะนำเพื่อช่วยเนรมิต และรังสรรค์งานวิวาห์อันแสนประทับใจในสไตล์ของคุณให้เป็นจริง 

         รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจและไอเดียต่างๆ ที่แปลกใหม่มากมายสำหรับการจัดงานแต่งงาน อีกทั้งคุณจะได้เห็นภาพจริงและรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นก่อนตัดสินใจจัดงานแต่งงานอีกด้วย 

 

         และพลาดไม่ได้กับสิทธิพิเศษ ส่วนลดมากมายที่จะมอบให้ในเฉพาะงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ข้อเสนอสุดพิเศษ “ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำในการจัดงานแต่งงาน” หรือ “รับส่วนลดสูงสุดถึง 15%” พร้อมเลือกรับของสมนาคุณสูงสุด 3 อย่างฟรี อาทิ ห้องพัก, เบียร์สด, โต๊ะจีน, ซุ้มอาหาร หรือปาร์ตี้หลังจัดงาน เป็นต้น

 

undefined ส่วนลดสูงสุด 15% + เลือกรับฟรี! ห้องพัก โต๊ะจีน ซุ้มอาหาร เฉพาะที่งาน Wedding Showcase @ Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

 

         พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเท่านั้น! รับฟรี ชุดสกินแคร์และบัตรกำนัลทรีทเม้นต์จาก อัลติม่า ทู (Ultima ll) มูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท

         ส่วนคู่รักที่ยืนยันการจองจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ บัตรกำนัลเงินสดส่วนลดแพ็คเกจจากทางโรงแรม บัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมในเครือ IHG หรือ ชุดของขวัญ Ultima II Forever Everlasting Youth มูลค่า 17,500 บาท จาก อัลติม่า ทู นอกจากนี้คู่รักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 20,000 บาทสุทธิ จากทางโรงแรมอีกด้วย

 

         หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวันสุดพิเศษ รวมถึงมีความสนใจที่จะได้เห็น และพิจารณาจากตัวอย่างจริงก่อนตัดสินใจจัดงานแต่งงาน สามารถเข้าร่วมชมงาน “คราวน์พลาซ่า เวดดิ้ง โชว์เคส” โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางเฟสบุ๊คของโรงแรมได้ที่ facebook.com/crowneplazabangkok 

 

 

Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park
ลงทะเบียนร่วมงาน