Icon
Page 1
Icon
Shape
Shape Copy 5
Clear All
Icon
user (1)
เมนู
Shape Copy 5
ฟรี! After Party ฟรี! Sparkling Wine เมื่อจัดงานใน 30 ก.ย. นี้ ที่ Hua Hin Marriott

ฟรี! After Party ฟรี! Sparkling Wine เมื่อจัดงานใน 30 ก.ย. นี้ ที่ Hua Hin Marriott

undefined undefined

 

          หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนอ่าวไทย ด้วยหาดทรายขาวละเอียดทอดยาว และตำแหน่งที่ตั้งที่ไม่ไกลจากเมืองเท่าไรนัก จึงทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงต้อนรับ งานเฉลิมฉลองต่างๆ รวมไปถึง เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง งานหมั้น งานครบรอบแต่งงาน หรือทริปฮันนีมูน และจัดงานพิเศษอีกมากมาย ทั้งสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

          Hua Hin Marriott Resort & Spa มีทีมจัดเลี้ยงที่พร้อมจะเนรมิตวันพิเศษให้เพียบพร้อมสวยงามตามฝัน และสร้างความประทับใจให้แขกทุกท่าน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อจองแพคเกจพิธีแต่งงานแบบตะวันตกในราคาเริ่มต้น 159,000 บาท หรือ พิธีงานแต่งงานแบบไทยในราคาเริ่มต้น 169,000 บาท รับฟรี Sparkling wine สำหรับแขกที่มาร่วมงานท่านละ 1 แก้ว และสำหรับคู่บ่าวสาวจะได้รับสิทธิพิเศษฟรี ห้องพักฮันนีมูน 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า

 

          ยิ่งไปกว่านั้นหากคู่บ่าวสาวจัดงานภายในวันที่ 30 กันยายน 2562 จะได้รับสิทธิพิเศษต่อที่สองเป็นการจัด After Party ฟรี 1 ชั่วโมง* (รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) โดยทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษของคุณให้สนุกสนานไปกับแสงสีและเสียงดนตรี พร้อมกับคนที่คุณรัก 

 

          ด้วยความสามารถในการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานภายในห้องบอลรูม สวนกลางแจ้ง หรือบริเวณชายหาด พร้อมทั้งการดูแลที่ใกล้ชิดจากทีมงานอันเชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาและวางแผนงาน แขกทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่างานแต่งงานของคุณนั้นจะเป็นความทรงจำที่ประทับใจไม่รู้ลืม

 

          นอกจากสถานที่ที่สวยงามผสมผสานความหรูหรา จัดการของทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิวาห์โดยเฉพาะที่ทำให้ Hua Hin Marriott Resort & Spa กลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสถานที่แต่งงานในฝันของใครหลายคน 

          ทางรีสอร์ทยังมีห้องอาหาร 3 ห้อง ได้แก่ บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar), แอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) และ สยาม เบเกอรี่ (Siam Bakery) ในขณะเดียวกันทางโรงแรมยังมีสปาให้คู่บ่าวสาวได้ผ่อนคลายไปกับการบริการสุดพิเศษของเราที่ ควอนสปา (Quan Spa)

 

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ [email protected] หรือโทร 032904666 และสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปาได้ที่ www.huahinmarriott.com

 

          *After Party ฟรี 1 ชั่วโมง จัดในห้องจัดเลี้ยง และบริการเครื่องดื่ม น้ำอัดลม น้ำผลไม้ เบียร์ และไวน์

 

undefined undefined
undefined undefined
undefined undefined
undefined undefined
undefined undefined
undefined undefined

 

Hua Hin Marriott Resort & Spa
รับสิทธิพิเศษ