Icon
Page 1
Icon
Shape
Shape Copy 5
Clear All
Icon
user (1)
เมนู
Shape Copy 5
20 - 21 ก.ค. นี้ พบแพ็กเกจและข้อเสนอสุดพิเศษที่งาน “Wedding Ateliers” @The St. Regis Bangkok

20 - 21 ก.ค. นี้ พบแพ็กเกจและข้อเสนอสุดพิเศษที่งาน “Wedding Ateliers” @The St. Regis Bangkok

0 undefined

 

          โรงแรม The St. Regis Bangkok (เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ) ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน Wedding Ateliers ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงานในวันที่ 20 และ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00 น. -19.00 น. ณ แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14 

          สัมผัสบรรยากาศงานแต่งงานในฝันแบบใกล้ชิด พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่สมบูรณ์แบบและอยู่ในความทรงจำตลอดไป

 

          ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริงในธีม “Crystalized Celebrations” แต่งแต้มด้วยความงดงามระยิบระยับของคริสตัล ผสานความพลิ้วไหวของเนื้อผ้าโทนสีละมุนละไม ที่ไม่เพียงสะท้อนความหรูหราเหนือกาลเวลาของ เซนต์ รีจิส แต่ยังสื่อถึงความอ่อนหวานโรแมนติกของคู่รักออกมาได้อย่างไร้ที่ติ 

          พร้อมเพลิดเพลินกับมุมจัดดิสเพลย์จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำด้านงานแต่งงาน อาทิ ทีมงานแพลนเนอร์และออแกไนท์เซอร์จาก The Collection Your Collection โดย Ladawan the Wedding Planner ชุดแต่งงานที่ว่าที่เจ้าสาวทุกท่านใฝ่ฝันจาก SoL and GRAVITE ร้านของชำร่วยและการ์ดแต่งงาน Miidear Wedding Invitations ทีมช่างภาพสำหรับงานแต่งงานชื่อดังจาก Smallmoonphoto บริการ Photo booth โดย Social Touch ดนตรีแสนไพเราะจาก PLOENJIT : The Music Organizer ที่จะมาสร้างบรรยากาศภายในงานให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นประเพณีการเปิดแชมเปญด้วยดาบ รวมถึงนานาเมนูเลิศรสที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคู่รักได้ลิ้มลอง

 

          เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มอบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคู่รักคู่แรกที่จองแพ็กเกจงานแต่งงานและชำระค่ามัดจำภายในงาน Wedding Ateliers รับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืน ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส ฮ่องกง (The St. Regis Hong Kong) 

          และคู่รักที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดภายในงานจะได้รับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืน ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส บาหลี (The St. Regis Bali) 

 

          พิเศษสำหรับคู่รักที่ชำระค่ามัดจำสูงสุดภายในงาน รับทริปฮันนีมูนสุดหรู 2 คืน ณ โรงแรมภูเลเบย์ อะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ (Phulay bay, a Ritz-Carlton Reserve) พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ- กระบี่ โดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์

 

          นอกจากนี้ ทางโรงแรมขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC อาทิ รับคะแนนสะสมสองเท่า รวมสูงสุด 6,000 คะแนน เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตฯในวันงาน ตั้งแต่ 50,000 บาท – 150,000 บาทต่อเซลล์สลิป 

          และสำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตฯ ครบ 600,000 บาท ภายใน 3 ครั้ง นับตั้งแต่วันงานจนถึง 31 ธันวาคม 2563 จะได้รับบัตรกำนัลห้องพัก Deluxe Room 1 คืน ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

          ทุกคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงาน Wedding Ateliers โดยมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 750,000 บาท++ รับส่วนลดและอภินันทนาการต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ รับฟรีค่านำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการพาร์ตเนอร์เพื่อตกแต่งสถานที่ 

          รวมถึงรับคะแนนสะสมสองเท่าในโปรแกรมสิทธิประโยชน์ Marriott Bonvoy ซึ่งสามารถใช้แลกสิทธิ์การเข้าพักพร้อมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ โรงแรมสุดหรูในเครือ Marriott International ทั่วโลก 

          ทั้งนี้ภายในงานยังนำเสนอส่วนลดพิเศษ 25% สำหรับ Engagement at Home แพ็กเกจงานหมั้นสุดอบอุ่นที่จัดขึ้นที่บ้านภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ทั้งพิธีไทยและพิธีจีน (ราคาพิเศษ 112,500 บาทสุทธิ จากราคาปกติ 150,000 บาทสุทธิ) โดยแพ็กเกจนี้รวมเก้าอี้สำหรับแขก อุปกรณ์ตกแต่งงาน อาหารจานหลักและอาหารว่างสำหรับ 50 ท่าน ไว้อย่างครบครัน

 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 หรืออีเมล์ [email protected] เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregisbangkok.com

 

2 undefined
5 undefined
4 undefined
7 undefined
3 undefined
8 undefined
9 undefined
10 undefined
The St. Regis Bangkok
ลงทะเบียนร่วมงาน